Giới thiệu

Công ty cổ phần y dược Dr. TH Sài Gòn là một công ty chuyên phân phối trực tiếp các sản phẩm được Viện Khoa học Công nghệ Y dược (IMPT) nghiên cứu và sản xuất. Dr.TH Sài Gòn mang sứ mệnh kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với người bệnh. Giúp người Việt nhận biết và tiếp cận được với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hiệu, được kiểm nghiệm chặt chẽ và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Dr.Th Sài Gòn phân phối và tiếp thị các loại thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng có uy tín chất lượng cao. Đây chính là thành quả tiến bộ của Y dược học Việt Nam, được các nhà khoa học IMPT nghiên cứu và điều chế dựa trên công nghệ Y tế hiện đại của thế giới.

Triết lý kinh doanh của Dr. TH Sài Gòn là tin tưởng vững chắc vào các đơn vị trong IMPT, chính là những nhà khoa học đã và đang ngày đêm nghiên cứu vì sức khỏe cộng đồng. Phát triển và lợi nhuận là điều tất yếu, nhưng điểm khác biệt của công ty là dùng lợi nhuận để tái đầu tư vào con người nhằm vươn tới sự phát triển bền vững.